cái này lấy từ trang caycanhdinhphong.com
Món này mới, đơn giản dễ làm!
Nguyên liệu:
-Ấm ventrata ko già ko non.
-Thịt xay.
-Vài lát gừng nhỏ.
-Gia vị: muối, đường.
Cách làm:
Hái một số ấm ventrata
Rửa thật sạch ấm, sạch ơi là sạch nhé!
thịt xay nêm đường muối vừa đủ.
sau đó nhòi thịt vào ấm
Cho ấm vào nồi, cho nước vào, thêm vài lát gừng nhỏ (ít thôi nhe), chưng cách thủy trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Và sau đó, lây cái tô, cái muỗng, và chén thôi !
mùi vì cũng khá là đặc biệt, món này nên ăn nóng, ko nên ăn wá mặn, sẽ mất vị ngọt của ấm!